Thứ Hai, 21 tháng 3, 2016

Cách làm bánh kem trà xanh mềm mại quyến rũ mà cực ngon cho ngày cuối tuần

Bánh kem trà xanh bạn đã thưởng thức chưa nào? Chiếc bánh thơm thơm ngon ngon với hương vị béo gậy lâu lậu lại thoảng thoảng mùi trà xanh thơm mát sẽ chinh phục bạn ngay từ miếng đầu tiên đấy. Vậy bạn còn chờ gì mà không cùng hệ thống cửa hàng bán sỉ lẻ giày dép kiyomi chúng tôi đến ngay với cách làm bánh kem trà xanh mềm mại quyến rũ mà cực ngon cho ngày cuối tuần nhỉ. Cùng thực hiện nào.


Cách làm bánh kem trà xanh mềm mại quyến rũ mà cực ngon cho ngày cuối tuần


Nguyên liệu:


Phần bánh:


  • Trứng : 4 quả

  • Dầu ăn :40gr

  • Sữa tươi ko đường :40gr

  • Bột mỳ :50gr

  • Bột ngô :50gr

  • Đường :110gr

  • Muối :1gr.

  • Nước cốt chanh.

  • Bột trà xanh 25gr

Trang trí bánh :


  • Kem topping : 200gr

  • Bột trà xanh 1 ít

Công thức làm bánh kem trà xanh:


Bước 1: Tách lòng đỏ với lòng trắng trứng. Trộn bột trà xanh, bột ngô, bột mỳ rây mịn với nhau rồi rây mịn.Cách làm bánh kem trà xanh mềm mại quyến rũ mà cực ngon cho ngày cuối tuầnBước 2: Đánh bông 3 lòng đỏ trứng với đường đến khi trứng chuyển sang màu vàng nhạt. Cho sữa tươi, đường, dầu ăn vào tiếp tục đánh.Cách làm bánh kem trà xanh mềm mại quyến rũ mà cực ngon cho ngày cuối tuầnBước 3: Cho hỗn hợp bột đã rây ở bước 1 vào hỗn hợp lòng đỏ trứng đánh đều để hỗn hợp không bị vón cục.Cách làm bánh kem trà xanh mềm mại quyến rũ mà cực ngon cho ngày cuối tuầnBước 4: Cho muối, nước cốt chanh vào lòng trắng . Dùng máy đánh trứng đánh bông cứng lòng trắng. Khi lòng trắng bông cứng cho đường vào đánh tiếp 3-4 phút, đến khi hỗn hợp thật bông,mịn và dẻo.Cách làm bánh kem trà xanh mềm mại quyến rũ mà cực ngon cho ngày cuối tuầnBước 5: Cho khoảng 1/3 chỗ lòng trắng vào hỗn hợp lòng đỏ đã trộn trước đó khuấy nhẹ tay cho hỗn hợp đều ra sau đó trộn tiếp phần lòng trắng còn lại với lòng đỏ cho hỗn hợp được đều.cach-lam-banh-kem-tra-xanh-mem-mai-quyen-ru-ma-cuc-ngon-cho-ngay-cuoi-tuan8Cách làm bánh kem trà xanh mềm mại quyến rũ mà cực ngon cho ngày cuối tuầnBước 6: Bật lò nướng ở 150 độ cho lò nóng bạn đổ hỗn hợp bánh vừa trộn vào khuôn nướng khoảng 30 – 40 phút là bánh chín rồi đấy.Cách làm bánh kem trà xanh mềm mại quyến rũ mà cực ngon cho ngày cuối tuầnBước 7: Chia bánh đã nướng làm 4 phần. Sau đó phết Topping đã đánh bông vào lần lượt theo thứ tự. 1 phần bánh 1 phần kem, lặp lại đến khi hết đế bánh thì dừng nhé.Cách làm bánh kem trà xanh mềm mại quyến rũ mà cực ngon cho ngày cuối tuần


Thành quả:


cach-lam-banh-kem-tra-xanh-mem-mai-quyen-ru-ma-cuc-ngon-cho-ngay-cuoi-tuan19cach-lam-banh-kem-tra-xanh-mem-mai-quyen-ru-ma-cuc-ngon-cho-ngay-cuoi-tuan18cach-lam-banh-kem-tra-xanh-mem-mai-quyen-ru-ma-cuc-ngon-cho-ngay-cuoi-tuan16Cách làm bánh kem trà xanh mềm mại quyến rũ mà cực ngon cho ngày cuối tuần


Vậy là chúng ta đã cùng nhau hoàn thành món bánh kem trà xanh cực ngon và cực hấp dẫn rồi đúng không nào. Chỉ cần nhìn thôi là đã muốn ăn rồi đúng không các bạn. Vậy bạn còn chờ gì mà không thực hành ngay cho cả nhà thưởng thức nhỉ. Chúc bạn thành công và ngon miệng nhé!


 



Cách làm bánh kem trà xanh mềm mại quyến rũ mà cực ngon cho ngày cuối tuần

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét