Mì Ý hay còn gọi là mì spaghetti thường quen thuộc với cách thưởng thức cùng nước sốt bò bằm. Tuy nhiên, mì Ý sốt kem tươi cũng là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn một chút gì đó mới lạ cho cả gia đình dịp cuối tuần. Với những hướng dẫn cụ thể trong cách làm mì Ý sốt kem tươi dưới đây, kiyomi tin rằng sẽ không khó để bạn thực hiện được món ăn này. Hãy tự tin vào bếp để thử xem tay nghề của mình như thế nào nhé.
- Cách làm nước sốt mì Ý cực ngon đổi vị cho cả nhà dịp cuối tuần
- Cách làm nước sốt cam ngon tuyệt hảo cho những món ăn lạ miệng
- Cách nấu lẩu hải sản tươi ngon hấp dẫn cho mọi bữa tiệc tại nhà
Chuẩn bị
- Mỳ spagetti
- Kem tươi
- Dăm bông hun khói
- Pho mai parmesan
- 1 quả trứng gà
- Hành tây, rau mùi
Cách làm
Bước 1: Rửa sạch và thái nhỏ hành tây, dăm bông cũng làm tương tự.
Bước 2: Đun sôi một nồi nước với chút xíu muối rồi thả mì vào luộc, khi bấm vào thấy mì mềm thì đổ ra rổ, xả qua nước lạnh.
Bước 3: Đặt chảo lên bếp, cho chút dầu ăn rồi cho hành tây vào xào, tiếp đó cho dăm bông hun khói vào, đảo qua cho dăm bông săn lại.
Bước 4: Cho kem tươi vào chảo thịt và hành tây, đun trên lửa nhỏ cho kem sánh lại thì tắt bếp.
Bước 5: Trứng gà đập ra làm ốp la.
Bước 6: Xếp sợi mì ra đĩa rồi dưới sốt kem lên, cho thêm phô mai để tăng độ béo, tiếp đó bày trứng ốp la lên trên cùng
Thành quả
Món mì Ý sốt kem tươi đã hoàn thành rồi. Khi ăn bạn nhớ trộn đều lên và thưởng thức sẽ vô cùng ngon miệng đấy. Với món ăn này, tin chắc rằng gia đình bạn sẽ có một dịp cuối tuần thật vui vẻ và đầm ấm. Chúc bạn thành công.
Cách làm mì Ý sốt kem tươi cực ngon cho cả nhà dịp cuối tuần
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét