Những chiếc bánh pudding dừa mang theo trong mình vị béo béo của nước dừa thơm mềm của trứng sữa hòa quyện với phần cùi dừa dai dai giòn giòn bên ngoài sẽ khiến gia đình bạn nghiền ngay món này đấy. Vậy bạn còn chờ gì mà không đến ngay với hệ thống cửa hàng giày dép thời trang kiyomi chúng tôi. Chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn bí quết làm pudding dừa thơm ngon mềm béo mà rất đơn giản đổi món cho gia đình cuối tuần này đấy.
- Cách làm pudding cam ngon ngon béo béo rất đơn giản mà lại còn tốt cho sức khỏe cả nhà
- Cách làm pudding xoài mềm ngon bép ngậy đánh bay cái nóng oi bức của ngày hè nóng nực
- Cách làm pudding dâu ngon miệng đẹp mắt mà rất đơn giản nhanh chóng cho cả nhà thích mê
Nguyên liệu:
- Dừa xiêm 1 trái
- Trứng gà 5
- Sữa đặc 1/3 hộp
- Bột mì 30 gr
- Vani 1 muỗng
công thức làm pudding dừa:
Bước 1: Dừa bạn chọn quà dừa tươi hơi già cùi dày sau đó cắt bỏ những lớp vỏ bên ngoài chừa lại phần cùi trắng bên trong nhớ làm khéo tay để quả dừa nguyên vẹn không bị lủng nhé.Bước 2: Cắt một lỗ nhỏ ở cuốn dừa đổ hết phần nước tên trong ra tô lớn.Bước 3: Cho trứng gà, nước dừa, sữa đặc, bột mì, vani vào âu khuấy đều đến khi các nguyên liệu đồng nhất nhé.Bước 4: Lọc hỗn hợp hợp vừa pha qua rây nhiều lần để bánh làm ra được mềm mịn hơn.Bước 5: Đổ hỗn hợp trứng sữa đã mịn vào quả dừa đã lấy hết phần nước cho quà dừa vào nồi hấp hấp khoảng 20-25 phút là chín rồi đấy.Bước 6: Để quả dừa nguội sau đó cho vào ngăn mát tủ lạnh cho ngon hơn sau đó lấy ra cắt miếng và thưởng thức ngay nào.
Nếu thấy cho vào quả dừa quá phức bạn bạn có thể đổ vào các chén nhỏ hấp chín cũng được nhé.
Món pudding dừa của chúng ta đã hoàn thành rồi đấy rất đơn giản và mát lạnh đúng không nào. Trong những ngày nóng làm món này cho gia đình thưởng thức thì cong gì tuyệt vời hơn. Chúc bạn thành công và ngon miệng nhé!
Cách làm pudding dừa thơm ngon mềm béo mà rất đơn giản đổi món cho gia đình cuối tuần
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét