Cuối tuần thường là dịp cả gia đình quây quần bên nhau cùng nhau thưởng thức những bữa trà chiều thật bình yên. Và những buổi trà đó sẽ trở nên càng ý nghĩ hơn nếu có sợ ngóp mặt của những chiếc bánh quy do bạn tự tay làm đúng không nào. Nếu bạn đang băng khoăn về cách làm thì hãy đến ngay với shop giày kiyomi chúng tôi sẽ bật mí cho bạn cách làm bánh quy mè vòng đơn giản giòn rụm mà lại cực ngon cho cả nhà ngày cuối tuần.
- Cách làm bánh quy bơ trà xanh thơm ngon hấp dẫn đặc sắc lạ miệng thanh nhiệt cho ngày nóng
- Cách làm bánh quy socola cực ngon cực đơn giản nhanh chóng mà chẳng lo tăng cân cho các nàng
- Cách làm bánh quy chocolate chip đơn giản thơm ngon mà lại rất ngọt ngào quyến rũ cho cả nhà
Nguyên liệu làm bánh:
- Trứng gà 2 quả
- Bột mì 200 gr.
- Đường trắng 150 gr.
- Mè trắng 200 gr.
- Bơ 200 gr.
- Vani 1 muỗng.
Công thức làm bánh quy mè:
Bước 1: Để bơ ở nhiệt độ phòng cho bơ mềm sau đó đánh cho bơ tan ra.Bước 2: Trộn bơ đã mềm với đường và vani trộn thật đều cho đường tan đều ra nhé.Bước 3: Đập trứng sau đó tách lấy lòng trắng. Trộn lòng trắng với hỗn hợp bơ đường đã pha ở trên.Bước 4: Rang mè trắng cho đến khi mè vàng thơm rồi đổ bột mì, mè rang vào hỗn hợp trứng bơ trộn lên thật đều để các nguyên liệu hòa quyện lại với nhau.Bước 5: Cho hỗn hợp đã trộn vào túi bắt kem, bắt những hình vòng tròn vào khay đã lót giấy nướng như trong hình nhé.Bước 6: Bật lò nướng ở 150 độ chờ lò nóng bạn cho khay bánh vào nướng khoảng 10-12 phút là bánh chín rồi đấy.
Thành quả:
Món bánh quy mè vòng của chúng ta đã thành công rồi đấy rất đơn giản và nhanh chóng đúng không nào. Những chiếc bánh thơm ngon giòn rụm hòa quyện với vị bùi bùi béo béo của mè thửng thức với trà thì còn gì tuyệt vời hơn. Vậy bạn còn chờ gì mà không vào bếp thực hiện ngay cho gia đình thưởng thức thôi nào. Chúc bạn thành công và ngon miệng nhé!
Cách làm bánh quy mè vòng đơn giản giòn rụm mà lại cực ngon cho cả nhà ngày cuối tuần
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét