Bánh tráng trộn từ lâu đã là một món ăn vặt rất được ưa của giới trẻ hiện nay. Những miếng bánh tráng dai dai hòa quyện với vị xoài chua chua ngọt ngọt thêm vào đó và vị cay cay của nước sa tế dai dai đậm đà của bò khô, béo béo ngon ngon cuarnhungwx quả trứng cút và mùi thơm quyến rũ của những cọng rau răm. Và hôm nay shop giày nữ kiyomi chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn cách làm bánh tráng trộn cực ngon cực đậm đà mà rất đơn giản ngay tại nhà. Cùng thực hiện nhé!
- Cách làm bánh bao nhân khoai lang tím ngon miệng đẹp mắt mà thanh đạm cho ngày rằm
- Cách làm bánh bao bí đỏ nhân thịt gà thơm ngon lạ miệng đổi món cho cả nhà cuối tuần
- Cách làm bánh bao gấu trúc nhân đậu đỏ thơm ngon lạ miệng cực dễ thương cho bé
Nguyên liệu:
- Xoài xanh: 200g.
- Bò khô: 200g.
- Ruốc khô (tép khô): 15g.
- Bánh tráng cuốn.
- trứng cút luộc: 5-6 quả.
- Xì dầu, dấm, đường cát trắng.
- Ớt sa tế.
Hướng dẫn làm bánh tráng trộn:
Bước 1: Xoài xanh bạn gọt vỏ, rửa sạch, cắt sợi. Bánh tráng bạn tách miếng sau đó cắt nhỏ, bạn có thể dùng loại bánh tráng để làm gỏi cuốn để thực hiện.Bước 2: Hòa tan 1 thìa súp xì dầu, 1 thìa súp dấm, 1 thìa nhỏ đường cát trắng lại với nhau khuấy lên thật đều cho đường tan.Bước 3: Cho xoài xanh, bò khô, ruốc khô (tép khô) vào tô trộn lên thật đều.Sau đó cho bánh tráng, vào trộn đều tay để các nguyên liệu được hòa quyện vào bánh tráng.Bước 4: Thêm tiếp ớt sa tế và bát nước sốt đã pha, tiếp tục trộn lên thật đều bạn có thể thêm hoặc bớt một số gia vị tùy theo sở thích. Cuối cùng là cho rau răm và trứng cút, đậu phộng nếu thích vào tiếp tục trộn đều vậy là bạn có thể thưởng thức được rồi đấy.
Thành quả:
Vậy là món bánh tráng trộn danh tiếng lẫy lừng mà các bạn sinh viên học sinh cực yêu thích đã hoàn thành rồi đấy. Rất đơn giản và vệ sinh đúng không nào. Vậy bạn còn chờ gì mà không vào bếp thực hiện ngay để đãi cả nhà nhỉ. Chúc bạn thành công!
Cách làm bánh tráng trộn cực ngon cực đậm đà mà rất đơn giản ngay tại nhà
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét