Bánh tráng trộn, bánh tráng nướng trà sữa là bộ ba đang làm mưa làm gió trong làn ẩm thực ăn vặt của giới trẻ sài gòn. Và hôm nay hệ thống cửa hàng giày dép sỉ lẻ kiyomi sẽ giới thiệu đến các bạn cách làm bánh tráng nướng thơm ngon hấp dẫn giòn tan mà cực ngon cho cả nhà. Món bánh vừa ngon vừa nóng hổi lại rất đậm đà và giòn tan sẽ khiến cả gia đình bạn thích mê đấy. Cùng thực hiện thôi nào.
- Cách làm bánh tráng trộn chay thơm ngon hấp dẫn cho những bạn ăn chay trường
- Cách làm bánh tráng cuộn ngon ngon lạ lạ đổi món cho cả nhà ngày cuối tuần
- Cách làm bánh tráng trộn Tây Ninh thơm ngon hấp dẫn mà rất nhanh chóng cho cả nhà
Nguyên liệu:
- Bánh tráng
- Ruốc sấy (con ruốc)
- Hành lá cắt nhuyễn
- Pate hay thịt băm xào chín
- Bơ
- Tương ớt hoặc tương cà.
- Mayonnaise
Công thức làm món bánh tráng nướng:
Bước 1: Chuẩn bị bếp than, phải là than hồng không còn lửa nếu không khi nướng bánh sẽ chín không đều đầu.
Bước 2: Cho vỉ nướng lên bếp than sau đó đặt bánh tráng lên vỉ, rắc ruốc, hành, pate, thịt, ít bơ.Bước 3: Đập 2-3 quả trứng cút lên. Nhanh tay tán cho các nguyên liệu dàn lớp mỏng khắp mặt bánh.
Lưu ý: Phải thật nhanh tay tráng đều các nguyên liệu nhé nếu không nhanh tay bánh sẽ rất dễ bị khét đấy.Bước 4: Xoay vòng vòng để các góc bánh và bên trong bánh được chín đều.Bước 5: Bóp ít tương cà, tương ớt, mayonnase lên bánh và thưởng thức khi bánh còn nóng nhé!.
Vậy là những chiếc bánh nướng của chúng ta đã hoàn thành rồi đấy rất đơn giản đúng không nào. Vị bánh tráng giòn tan nóng hổi thật hấp dẫn và thật ngon lại không lo về vấn đề vệ sinh nữa chứ. Bạn còn chờ ìa mà không vào bếp thực hành ngay cho gia đình thưởng thức nhỉ. Chúc bạn thành công và ngon miệng!
Cách làm bánh tráng nướng thơm ngon hấp dẫn giòn tan mà cực ngon cho cả nhà
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét